Cam kết

BẢO HÀNH VỀ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách các sản phẩm đảm bảo 100% hàng chính hãng, đảm bảo đúng chất lượng, qui cách, chủng loại, xuất xứ, đảm bảo tất cả sản phẩm luôn theo tiêu chuẩn đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất, đóng gói, kiểm tra trước khi xuất xưởng theo đúng quy trình nghiêm ngặt về sản xuất dược phẩm tại nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam.
ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN 100%

Nếu quý khách phát hiện thấy sản phẩm của chúng tôi khi giao tận tay khách hàng có mẫu mã, chất lượng không đảm bảo hoặc không thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm so với thông số kỹ thuật ghi trên bao bì của sản phẩm, chúng tôi cam kết cho phép khách hàng đổi lại sản phẩm hoặc hoàn tiền 100% theo đúng thời gian cần thiết để chuyển phát sản phẩm.

Thủ tục đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền 100% sẽ được thực hiện ngay lập tức khi chúng tôi nhận được yêu cầu và xác minh đúng thông tin là lỗi sản phẩm thuộc về chúng tôi. Mọi chi phí đổi trả, gửi hàng, hoàn tiền đều do chúng tôi chịu.


THÁI ĐỘ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Phương châm bán hàng của chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng để đảm bảo lâu dài cho sự phát triển của mình. Chúng tôi đảm bảo khách hàng 100% hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và thời gian giao dịch.

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu mua hàng, hỗ trợ tư vấn 24/7, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. Nếu có bất kỳ thắc mắc, yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ dù ở bất kỳ thời điểm nào.